DỰ ÁN

STELLA MEGA CITY (KDC NGÂN THUẬN)

Hòa mình trong không gian thiên nhiên với mặt tiền là dòng sông Hậu trải dài, Stella Mega City là khu đô thị hiện đại với không khí trong lành tươi mát quanh năm và thiên nhiên là khởi nguồn cho mọi sức sống. Với tầm nhìn đưa Stella Mega City trở thành một đại đô thị năng động, hiện đại – trung tâm kinh tế tại khu vực phía Tây Bắc thành phố Cần Thơ, Stella Mega City tự hào mang trong mình sứ mệnh đem đến cuộc sống chất lượng, đẳng cấp hơn cùng những giá trị thực sự khác biệt.

AN PHÚ ECO CITY (ECO CITY CẦN THƠ)

ECO CITY CẦN THƠ sở hữu vị trí bậc nhất khu vực Quận Cái Răng, nằm trên đường Trương Vĩnh Nguyên, kết nối ngay tuyến đường huyết mạch của trung tâm TP Cần Thơ.

VÌ SAO NÊN CHỌN NHÀ & ĐẤT DỰ ÁN?

Một là, quan niệm đất đai không sinh thêm mỗi ngày trong khi dân số ngày càng tăng, tốc độ đô thị hoá diễn ra nhanh, quỹ đất càng hạn chế. Chính điều này càng tăng giá trị cho đất, giá đất có thể thay đổi tăng lên theo những thời điểm khác nhau. Đặc biệt trong tương lai, nếu dự án đất nền nằm trong những vùng trọng điểm quy hoạch theo chính sách của địa phương, tỉnh thành phố càng được hưởng lợi, giá đất có thể tăng nhanh chóng. Khi đầu tư vào đất nền, nhà đầu tư không phải quá lo lắng nhiều đến giá trị của sản phẩm trong tương lai.

Hai là, các dự án đất nền có tính pháp lý rõ ràng đảm bảo an toàn khi đầu tư. Trước những biến động của thị trường, đặc biệt trong bối cảnh ảnh hưởng của Covid 19 như hiện nay, các sản phẩm bất động sản chững lại, hầu như không ra hàng. Thị trường “mất sóng” vì không còn cảnh người bán, người mua nhộn nhịp, nhiều nhà đầu tư phải bán tháo, cắt lỗ. Song giá đất nền vẫn giữ nguyên giá trị, thậm chí vẫn tăng giá nhẹ ở vài khu vực như Bắc Giang, Phú Quốc.

Ba là, đất nền có giá trị nhỏ với mức đầu tư thấp hơn các loại hình khác nhưng mang lại mức thanh khoản tốt. So với trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, các dự án đất nền dần trở nên khan hiếm, chủ yếu là phát triển các loại hình căn hộ chung cư từ trung cấp, cao cấp đến siêu sang. Tại những dự án vùng ven thành phố như Bình Dương, Long An, Đồng Nai (phía Nam), Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang (phía Bắc), các dự án đất nền có mức giá tốt, tiềm năng tăng giá cao. Những dự án tại đây được sự hậu thuẫn khi hạ tầng được đầu tư hoàn thiện, bất động sản công nghiệp phụ trợ thúc đẩy sự hình thành của các đô thị liền kề, kinh tế - xã hội phát triển năng động.

Bốn là, đất nền có giá trị bền vững, so với chung cư, giá trị có thể giảm đi sau khi qua tay từ người này qua người khác nhưng với đất nền, khả năng tăng giá theo sự phát triển của thị trường vẫn lạc quan, tích cực. Đồng thời, nhà đầu tư cũng có thể làm chủ ngay trên mảnh đất của mình như xây dựng văn phòng, điểm kinh doanh buôn bán cho thuê, cho các chủ doanh nghiệp thuê mặt bằng dự án sản xuất, kho bãi, nhà xưởng.

ĐẤT NỀN

Quý khách / quý nhà đầu tư có thể tìm thấy đa dạng sản phẩm từ đất nền thổ cư đến đất vườn, đất trồng cây lâu năm...

NHÀ Ở

Quý khách / quý nhà đầu tư có thể tìm thấy đa dạng sản phẩm từ nhà cấp 4 đến biệt thự sang trọng.

NHÀ CHO THUÊ - PHÒNG TRỌ

Quý khách đang có nhu cầu tìm thuê nhà hoặc phòng trọ

MẶT BẰNG CHO THUÊ

Quý khách đang có nhu cầu tìm mặt bằng, hãy đến DLLAND